13
03/23

Hội thảo “Đãi ngộ toàn diện – Cấp độ, xu hướng và thông lệ”

Dear các Anh/Chị,
Một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh và chiến lược con người của tổ chức là chương trình Đãi ngộ toàn diện. Đãi ngộ toàn diện không chỉ đơn thuần là lương, thưởng và các loại phụ cấp mà hơn thế nữa là các hình thức đãi ngộ có giá trị mà tổ chức dành cho nhân viên.
Nếu bạn nghĩ rằng tổ chức đã hiểu rõ những gì nhân viên mong muốn hai năm trước, hoặc thậm chí hai tháng trước thôi, thì đã đến lúc phải suy nghĩ lại. Từ phong trào nghỉ việc hàng loạt, ảnh hưởng của COVID-19, lạm phát tăng đột biến, các yêu cầu tuân thủ Tiêu chuẩn Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG) , sự đa dạng & bình đẳng trong môi trường làm việc (DE&I) , đến các cuộc suy thoái có thể xảy ra …Tất cả đã và đang góp phần làm thay đổi hầu hết mọi yếu tố về cách tiếp cận trong Đãi ngộ.
Với bối cảnh 4.0 và xu hướng nhân sự hiện đại đang thay đổi từng ngày, doanh nghiệp cần phải thiết kế một chiến lược đãi ngộ ưu việt nhất để thu hút, động viên khích lệ và giữ chân nhân tài từ cấp độ nhân viên thấp nhất đến lãnh đạo cấp cao nhất. Thêm vào đó, chính sách đãi ngộ của tổ chức cần phải phù hợp với định hình văn hóa, danh tiếng của doanh nghiệp cũng như cân bằng giữa nhu cầu của tổ chức và mong muốn của nhân viên.
Hãy tham dự Hội thảo “Đãi ngộ toàn diện – Cấp độ, xu hướng và thông lệ” do Ban C&B – Hiệp hội nhân sự HRA tổ chức để:
– Cập nhật các xu hướng đãi ngộ trong khu vực
– Hiểu mối tương quan giữa chiến lược con người và triết lý đãi ngộ của tổ chức
– Áp dụng chương trình đãi ngộ toàn diện và sự phù hợp tùy theo giai đoạn phát triển của tổ chức (khởi nghiệp, đang tăng trưởng trong kinh doanh, đã thành công và đang trong giai đoạn suy thoái cần có sản phẩm/dịch vụ mới
🌼 Và cùng thảo luận với các chuyên gia:
1. Mr. Robert Cho – Cộng sự cao cấp – Korn Ferry Singapore
2. Ms. Nguyễn Thị Minh Thu – Tư vấn trưởng – Korn Ferry Việt Nam
3. Chia sẻ cách áp dụng thực tế tại Doanh nghiệp của khách mời.
Thời gian: 8:30 – 12:00 Thứ năm, ngày 30/3/2023
Hình thức tổ chức: Hybrid
Địa điểm: Tầng 3, Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội
Điều phối hội thảo: Ban C&B – Hiệp hội Nhân sự (HRA)
Thời gian nhận đăng ký: Trước 17h00 ngày 28/03/2023.
Link đăng ký hội thảo: https://forms.gle/g2AuKqM7jBqrrv1fA
Hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội lắng nghe, trò chuyện, và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia của chúng ta các Anh/Chị nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại hội thảo đầu tiên của Hiệp hội Nhân sự trong năm 2023!
Trân trọng,
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận