21
05/24

Hội thảo “Học tập trên nền tảng AI: Chuyển dịch hoạt động đào tạo và phát triển năng lực trong tổ chức” – 30/05/2024

AI sẽ tác động đến tất cả các lĩnh vực của ngành Learning & Development (L&D), từ việc tạo tài liệu đào tạo đến quản lý chương trình học tập. Về cơ bản, công nghệ AI sẽ giúp người lao động đón đầu cuộc chơi thay đổi công việc bằng cách cung cấp các cơ hội nâng cao và đào tạo lại kỹ năng một cách thông minh ở quy mô mà trước đây không thể đạt được. Sự thay đổi này sẽ thúc đẩy các tổ chức tư duy lại về chiến lược L&D của họ, sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn và tích hợp AI và Machine Learning vào đào tạo doanh nghiệp. Cuối cùng, AI có thể được sử dụng để nâng cấp các chương trình đào tạo trở nên toàn diện hơn, hấp dẫn hơn và phù hợp hơn.

“AI sẽ không thay thế con người mà những người biết sử dụng AI trong công việc sẽ thay thế những người không biết sử dụng AI” 

NHƯNG: 80% những người đang sử dụng AI trong công việc của mình sẽ không muốn sếp biết là mình đang dùng AI.

Hãy tưởng tượng trước đây 1 người làm Learning and Development đã dùng hơn 50% cho việc thiết kế khóa học, chương trình học và các hoạt động có liên quan thì hiện nay AI đã có thể giúp họ thực hiện điều này chỉ bằng ½  lượng thời gian đã bỏ ra trước khi có AI.  

Vậy vai trò mới của người làm L&D là gì trong bối cảnh hiện này là gì? Ban lãnh đạo doanh nghiệp, các Giám đốc chức năng, cán bộ nhân viên sẽ mong đợi gì từ những người làm L&D? 

Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong Hội thảo của Hiệp hội Nhân sự diễn ra vào ngày 30/05/2024 về chủ đề  “Học tập trên nền tảng AI: Chuyển dịch hoạt động đào tạo và phát triển năng lực trong tổ chức”.

Trong Hội thảo, Anh/Chị sẽ được cập nhật những những xu hướng mới và những bài học thiết thực nhất trong việc Áp dụng AI trong nâng cao hiệu quả của hoạt động L&D trong doanh nghiệp. Hay các “Mẹo hay để sử dụng AI” như: 

🎈 Đặt ngữ cảnh & Tạo Personas: Xác định rõ vai trò của AI cho các nhiệm vụ cụ thể hoặc rộng rãi cho cuộc hội thoại. Ví dụ: “Bạn là một chuyên gia dinh dưỡng” hoặc “ Hãy đặt mình vào vai trò và hành động như một cố vấn tài chính”. Điều này thiết lập ngữ điệu và hướng dẫn các phản hồi của AI.

🎈 Hãy cụ thể và thể hiện bản thân một cách chính xác: Bạn càng chính xác, AI càng có thể phục vụ bạn tốt hơn. Học cách nói rõ nhu cầu của bạn có thể mang lại câu trả lời phù hợp và hữu ích hơn nhiều.

🎈 Tư duy Step-by-Step: Đối với các vấn đề phức tạp, hãy chia nhỏ câu hỏi của bạn thành các bước nhỏ hơn hoặc yêu cầu AI suy nghĩ từng bước. Điều này đảm bảo kết quả được phân tích và suy nghĩ kỹ hơn.

… và những mẹo khác sẽ được chia sẻ trong Hội thảo. 

 

Nhanh tay đăng ký trước 12h00 ngày 28/05/2024 để cùng khám phá những điều thú vị khi ứng dụng AI trong hoạt động L&D nhé!

===

Đăng ký tham dự ngay tại đây https://learningai.hravn.net/

Thời gian: 8:30 – 12:00, Thứ Năm, ngày 30/05/2024

Địa điểm: Phòng Hội thảo ­Tầng 3, Toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội

Hạn đăng ký & chuyển khoản: trước 12h ngày 28/05/2024

   (-) Hội viên HRA: Miễn phí (đăng ký trực tiếp qua đường dẫn gửi tới email của Hội viên)

   (-) Chưa là Hội viên HRA: 450.000 VNĐ

 

HRA hân hạnh được đón tiếp Quý Anh/Chị tới tham dự.

Trân trọng.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận