[AGILE LEADERSHIP] Phần 8: Lãnh đạo Agile là gì? (10/09/2023)

Tin Hội thảo thường niên “Lãnh đạo linh hoạt – Ứng biến trong môi trường vạn biến” – 20/09/2023

Đăng ký tham dự ngay tại đây: https://forms.gle/xyxkATGxBsSHjAag7

✨————————-✨

Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA – thế giới có độ biến động cao, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ. Thế giới không thể đoán trước và sự thay đổi chính là ngay bây giờ. Agile – sự nhanh nhạy giúp đưa ra câu trả lời cho các vấn đề phức tạp hiện tại và cho phép chúng ta thích ứng và phản ứng nhanh hơn với thay đổi. Agile không phải là mục tiêu của bạn – đó là điều cần thiết để tồn tại và thành công trong thế giới phức tạp và liên tục thay đổi ngày nay. 

Trong VUCA, các công ty thay đổi không phải vì có một phương pháp hay khuôn khổ mới. Họ thay đổi vì họ phải thay đổi. Họ phải trở nên linh hoạt hơn, có định hướng nhóm và tự tổ chức hơn. Và trong bối cảnh ấy, các nhà lãnh đạo cần áp dụng một cách tiếp cận khác để thúc đẩy mọi người và dẫn dắt các tổ chức theo kịp tốc độ. Chúng ta nói về quản lý tri thức, sáng tạo, nhu cầu đổi mới – và trong vài năm qua về lãnh đạo Agile – giúp các nhà lãnh đạo hiểu được bản chất của sự thay đổi đang diễn ra trong kinh doanh ngay bây giờ và chuẩn bị cho họ phản ứng hiệu quả với những thách thức mà các tổ chức hiện đại đã mang lại trong tất cả sự phức tạp của họ. Doanh nghiệp càng khó dự đoán, càng có nhiều tổ chức thất bại với các phương pháp lãnh đạo truyền thống, tối ưu hóa cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tính nhất quán.

Khả năng lãnh đạo Agile là khả năng lãnh đạo của tương lai

Lãnh đạo Agile không phải là về cách thực hiện Agile, Scrum, Kanban, Lập trình eXtreme hoặc các nguyên tắc tinh gọn. Bạn có những người trong tổ chức của bạn có thể làm điều đó. Là một nhà lãnh đạo Agile là một trạng thái của tâm trí. Chúng ta xây dựng một thế giới nơi 1 + 1 = nhiều hơn 2, một thế giới không phân chia giữa người chiến thắng và kẻ thua cuộc mà cả hai đều có thể giành chiến thắng và sự sáng tạo có thể tạo ra sự khác biệt trong phương trình. 

Lãnh đạo là một trạng thái của tâm trí, không phải là một vị trí.

Bạn là người lãnh đạo, vì vậy đừng chờ đợi bất kỳ ai khác. Agile không phải là về thực tiễn, quy tắc hoặc quy trình. Agile là về một cách suy nghĩ khác, một cách tiếp cận khác, một tư duy khác. Và tất cả đều nằm trong tay bạn. Bạn là người lãnh đạo, và trở ngại duy nhất giữa trạng thái tư duy lãnh đạo và tư duy phân cấp truyền thống là tư duy và thói quen của chính bạn

Hãy cùng tham gia Hội thảo thường niên của HRA ngày 20/09 để giúp bạn vượt qua rào cản tư duy và thói quan của chính bạn và trở thành nhà lãnh đạo Agile nhé!

Thông tin chi tiết về Hội thảo thường niên:

Thời gian: 08:00 – 17:00 Thứ tư, ngày 20/09/2023

Hình thức: Trực tiếp (Offline)

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, Số 1 Đường Thanh Niên, Hà Nội, Việt Nam

Hạn đăng ký & chuyển khoản: trước 17h30 ngày 17/09/2023

(-) Hội viên HRA: 650.000 VNĐ/người

(-) Chưa là Hội viên HRA: 1.400.000 VNĐ/người (nếu chuyển khoản trước 17h30 ngày 12/09)

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA