[AGILE LEADERSHIP] Phần 9: Agile HR – Bắt đầu bằng tư duy (11/09/2023)

Tin Hội thảo thường niên “Lãnh đạo linh hoạt – Ứng biến trong môi trường vạn biến” – 20/09/2023

Đăng ký & chuyển khoản trước 17h30 ngày 12/09 để hưởng ưu đãi ngay tại đây: https://forms.gle/xyxkATGxBsSHjAag7

✨————————-✨

 

Agile HR có tiềm năng giúp cách mạng hóa nghề nhân sự của chúng ta, đồng thời giúp chúng ta cùng kiến tạo tương lai cho nghề. Agile HR cũng trang bị cho chúng ta khả năng giúp tổ chức mà chúng ta đang làm việc chuyển đổi và thích ứng với những thách thức của một thế giới kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn và phức tạp.

Chúng ta đã học được rằng bước đầu tiên của Agile HR là tư duy và khả năng của bộ phận nhân sự trong việc xác định và trình bày rõ ràng về giá trị mà chúng ta mang lại cho nhân viên của mình. Bằng cách áp dụng phương pháp thử nghiệm và học hỏi, đồng thời phát triển dần dần các giải pháp trong mối quan hệ hợp tác với nhân viên, chúng ta có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của nhân viên. 

Và hãy nhớ, khi học cách để triển khai Agile HR, hãy thực hành Agile theo cách tiếp cận của riêng bạn. Khởi đầu từ những điều nhỏ nhất. Hãy coi việc này như một thử nghiệm, trong đó đôi khi bạn có thể thất bại nhưng chắc chắn sẽ học hỏi được từ thất bại đó. Từ đó cho phép nguồn năng lượng mà Agile khơi dậy để đưa bạn tiến về phía trước.

Nắm bắt tư duy Agile

Agile về bản chất là các giá trị bạn mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp của mình. Trong lĩnh vực nhân sự, chúng ta nói rất nhiều về nhu cầu “gia tăng giá trị” nhưng thường gặp khó khăn trong việc định lượng và xác định rõ ràng giá trị này là gì. Hầu hết các chiến lược nhân sự đều chứa đựng những chủ đề phức tạp, chẳng hạn như thiết kế trải nghiệm nhân viên được cá nhân hóa cho một lực lượng lao động đa thế hệ và đa dạng. Hoặc phát triển những nhà lãnh đạo tương lai cho những vị trí thậm chí còn chưa tồn tại. Mặc dù những mục tiêu phức tạp này là những mục tiêu thích đáng, giá trị mà chúng mang lại tại bất kỳ thời điểm nào thường không được xác định hoặc liên kết trực tiếp với các chiến dịch nhân sự lớn, chẳng hạn như ban hành gói phúc lợi nhân viên mới hoặc chương trình phát triển năng lực lãnh đạo. 

Như một biện pháp khắc phục, Agile giúp HR chia nhỏ những chủ đề lớn phức tạp này thành những phần giá trị có thể đạt được. Nó giúp chúng ta ưu tiên công việc của mình dựa trên giá trị và trình bày rõ ràng những gì chúng ta đang mang đến cho doanh nghiệp và lý do chúng ta làm việc đó.

 

Tư duy Agile HR bắt đầu bằng 5 yếu tố:

 

Hãy cùng tham gia Hội thảo “AGILE LEADERSHIP – LÃNH ĐẠO LINH HOẠT, ỨNG BIẾN TRONG MÔI TRƯỜNG VẠN BIẾN” do Hiệp hội Nhân sự (HRA) tổ chức ngày 20/09/2023 để tiếp cận một cách tư duy mới về Agile trong Nhân sự nhé.

 

Thông tin chi tiết về Hội thảo thường niên:

Thời gian: 08:00 – 17:00 Thứ tư, ngày 20/09/2023

Hình thức: Trực tiếp (Offline)

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, Số 1 Đường Thanh Niên, Hà Nội, Việt Nam

Hạn đăng ký & chuyển khoản: trước 17h30 ngày 17/09/2023

(-) Hội viên HRA: 650.000 VNĐ/người

(-) Chưa là Hội viên HRA: 1.400.000 VNĐ/người (nếu chuyển khoản trước 17h30 ngày 12/09)

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA