[ĐÃI NGỘ TOÀN DIỆN – 09/05/2023] Giới thiệu diễn giả (21/04/2023)

Ngày 09/05/2023 tới đây, Hiệp hội Nhân sự (HRA) vui mừng chào đón 3 chuyên gia tới tham dự và đồng hành trong Hội thảo:  “Đãi ngộ toàn diện – Cấp độ, xu hướng và thông lệ”. Mời Anh/Chị cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 Diễn giả nhé.

👨‍💼 Mr. Robert Cho 

Ông Rob Cho đảm nhận vị trí Senior Client Partner tại Mảng dịch vụ tư vấn Korn Ferry, trụ sở Singapore. Gần đây, ông giữ chức Giám đốc Điều hành, Thương vụ công ty cho một khách sạn và công ty giải trí có vốn hóa tầm trung, được niêm yết tại Hồng Kông. Ông Cho từng là cố vấn Ủy ban Lương thưởng của Hội đồng quản trị và Ủy Ban Điều hành tại hơn 50 công ty hàng đầu. Bên cạnh đó, ông còn có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các tổ chức với chuyên môn kỹ thuật sâu trong lĩnh vực lương thưởng, phúc lợi và từng lãnh đạo hơn 20 dự án sáp nhập M&A và chuyển đổi nhân sự.  

👩‍💼 Ms. Nguyễn Thị Minh Thu

Bà Minh Thu hiện là tư vấn trưởng cho Korn Ferry có trụ sở tại Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, hơn 18 năm làm tư vấn quản trị và nhân sự các tập đoàn Tư vấn toàn cầu. Bà từng làm Huấn luyện cấp cao chuyên về Văn hóa và Nhân tài của một Quỹ Đầu tư tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm tham vấn cho các CEOs, Nhà sáng lập và các vị trí C-Suites cũng như Giám đốc Nhân sự của các công ty, bà có kiến thức sâu rộng trong các giải pháp khác nhau về Nhân sự từ Xây dựng giải pháp Đãi ngộ đến xây dựng KPIs, Hệ thống quản trị thành tích, Hệ thống Quản trị Nhân tài và Xây dựng chương trình Hoạch định kế thừa…

👩‍💼 Ms. Hồ Thị Bạch Quyên 

Là diễn giả mới của Hội thảo này, bà Bạch Quyên hiện là Giám đốc Khối Nhân sự tại Pharmacity. Vị trí gần nhất bà đảm nhận là Giám đốc Tuyển dụng, Khu vực Châu Á tại PepsiCo, bao gồm các nước Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Phát triển sự nghiệp từ chương trình Quản trị viên Tập sự tại tập đoàn PepsiCo, bà  đã trải qua các vai trò đa dạng khác nhau như Văn hóa, Đào tạo & Phát triển, Quy trình về Con người, Tuyển dụng, Xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng và đạt các giải thưởng quan trọng như “HR Award” khi chuẩn hóa chương trình Quản trị viên Tập sự cho khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi; giải thưởng “Chairman’s Award” khi chuyển đổi thành công từ PepsiCo Internal qua PepsiCo Foods; giải thưởng “Above and Beyond” khi triển khai hiệu quả thương hiệu nhà tuyển dụng Possibilities tại Việt Nam.

Bà Bạch Quyên tốt nghiệp loại Xuất sắc chương trình Executive MBA tại Đại học Hawaii, Shidler College. Chị cũng tham gia Beta Gamma Sigma – nhóm cao cấp thuộc 20% sinh viên xuất sắc tại các trường kinh doanh theo chuẩn AACSB trên thế giới.

Với hiểu biết và trải nghiệm trong lĩnh vực ngành Nhân sự nói chung và mảng Đãi ngộ nói riêng, chắc chắn 3 chuyên gia sẽ đem tới những kiến thức giá trị và bổ ích tới Anh/Chị.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA