[FPT Site Visit Learning Culture Organization – Trải nghiệm văn hoá học tập FPT] Tổng kết (22/03/2023)

Trong thế giới kinh doanh đầy biến động khó lường, việc phát triển văn hoá học tập để tạo ra một tổ chức học tập là một trong những yếu tố cốt lõi để duy trì sự cạnh tranh và phát triển bền vững. Để giúp các hội viên HRA cùng nhau hiểu rõ hơn về văn hoá học tập và cách tạo dựng một tổ chức học tập, ngày 21/3/2023 vừa qua, Hiệp hội Nhân sự (HRA) đã phối hợp cùng FPT tổ chức chương trình FPT Site Visit Learning Culture Organization – Trải nghiệm văn hoá học tập FPT.

Buổi trải nghiệm đã cung cấp cho các anh/chị một cái nhìn tổng quan về văn hoá học tập của FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, những bước đột phá và chiến lược của họ trong việc tạo ra một tổ chức học tập hiệu quả. Cuối năm 2022, chị Trịnh Thu Hồng – Giám đốc học viên đào tạo FPT, Nguyên Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn FPT đã đến chia sẻ với HRA về chủ đề xây dựng tổ chức học tập. Hoạt động trải nghiệm lần này chính là sự nối tiếp và đào sâu hơn những kiến thức mà chị Hồng đã lan tỏa trong buổi hội thảo.

Trong buổi trải nghiệm lần này, vẫn với người đồng hành là chị Trịnh Thu Hồng, hội viên HRA đã có cơ hội đem những kiến thức áp dụng vào thực tiễn và trải nghiệm các phương pháp cũng như công cụ để tạo dựng một tổ chức học tập hiệu quả trong doanh nghiệp. Sau chương trình, mỗi người tham gia đều đã cảm nhận được tinh thần ham học hỏi, sức sáng tạo và tư duy làm chủ công nghệ để kiến tạo các trải nghiệm học tập hạnh phúc. Chúng ta hãy cùng theo dõi lại hành trình của HRA và FPT ngày hôm qua: https://youtu.be/SweU3UoPiSg

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA