[HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG AI] Phần 2: AI và những ứng dụng để nâng cao hiệu suất trong công tác Đào tạo & Phát triển (27/05/2024)

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công việc đã không còn xa lạ. Nhưng liệu bạn đã biết cách tận dụng tối đa những công cụ AI để nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian? Đến với Hội thảo chuyên môn: “Học tập trên nền tảng AI: Chuyển dịch hoạt động đào tạo và phát triển năng lực trong tổ chức”,  Anh/Chị sẽ được giới thiệu các công cụ AI tuyệt vời, giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn như:

🎈 Sáng tạo nội dung nhanh chóng

Anh/Chị từng phải mất hàng giờ để viết nội dung cho báo cáo, bài thuyết trình hay tài liệu học tập? Đừng lo lắng nữa, với các công cụ AI mà HRA sẽ bật mí, Anh/Chị  có thể tạo ra nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ trong vài phút, Anh/Chị  sẽ có ngay các bài viết hoàn chỉnh, chất lượng cao mà không tốn quá nhiều công sức.

🎈Tạo slide trong “1 nốt nhạc”

Việc thiết kế slide thuyết trình luôn khiến Anh/Chị đau đầu? Với sự trợ giúp của các công cụ AI, việc tạo slide sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Anh/Chị chỉ cần nhập thông tin cần thiết, chọn một mẫu ưa thích, và công cụ AI sẽ tự động biến chúng thành những slide chuyên nghiệp, đẹp mắt. Anh/Chị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đồng thời tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng.

🎈Video bài giảng eLearning dạng microlearning trong “nháy mắt”

Anh/Chị muốn tạo các video bài giảng eLearning mà không cần phải có kỹ năng quay phim hay biên tập phức tạp? Các công cụ AI sẽ giúp Anh/Chị làm điều đó. Chỉ cần nhập nội dung, chọn phong cách video mong muốn, và để AI lo phần còn lại. Anh/Chị sẽ có những video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Cùng chờ đón những chia sẻ thú vị về các công cụ AI tại Hội thảo của Hiệp hội Nhân sự được tổ chức ngày 30/05/2024 nhé!

===

Đăng ký tham dự ngay tại đây https://learningai.hravn.net/

Thời gian: 8:30 – 12:00, Thứ Năm, ngày 30/05/2024

Địa điểm: Phòng Hội thảo ­Tầng 3, Toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội

Hạn đăng ký & chuyển khoản: trước 12h ngày 28/05/2024

   (-) Hội viên HRA: Miễn phí (đăng ký trực tiếp qua đường dẫn gửi tới email của Hội viên)

   (-) Chưa là Hội viên HRA: 450.000 VNĐ

HRA hân hạnh được đón tiếp Quý Anh/Chị tới tham dự.

Trân trọng.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA