Hội thảo “XÂY DỰNG LỘ TRÌNH CÔNG DANH” thành công tốt đẹp! (16/08/2021)

🥳Vào chiều ngày 14/08 vừa qua, Hội thảo chuyên môn của Ban Đào tạo Phát triển với chủ đề: “XÂY DỰNG LỘ TRÌNH CÔNG DANH” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
😍Hội thảo đã thu hút 220 các thành viên HRA và các nhà quản lý, chuyên viên nhân sự đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.
Thông qua nội dung chia sẻ đầy giá trị, các diễn giả đã giúp các nhà quản lý nhân sự có một bức tranh tổng quan về xây dựng lộ trình công danh trong tổ chức, nắm được quy trình xây dựng lộ trình công danh và các công cụ, phương pháp, thực hành triển khai phát triển nghề nghiệp của CBNV gắn với lộ trình công danh.
🤩Tại hội thảo chúng ta cũng được chia sẻ kết quả khảo sát hiện trạng về công tác xây dựng lộ trình công danh của 72 tổ chức tham gia khảo sát trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời được lắng nghe một số bài học thực tế triển khai lộ trình công danh từ các khách mời.
☘️Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các diễn giả, cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng HRA OOC – digiiMS Solutions Talentnet Corporation ManpowerGroup Vietnam
🤟🥰Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sự có mặt tích cực, nhiệt tình toàn thể hội viên HRA tham gia hội thảo.
👏🌺Đặc biệt cảm ơn và chúc mừng thành công của Ban Đào tạo và phát triển, đơn vị chủ trì tổ chức hội thảo.
Hẹn gặp lại các Anh chị ở các Hội thảo tiếp theo của HRA.
Sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của hội thảo nhé!