[HORMONE HẠNH PHÚC & TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN] – Phần 2: Hormone Hạnh Phúc Trong Mỗi Chúng ta (10/05/2023)

GS Yuval Noah Harari viết trong cuốn sách bán chạy toàn cầu: LƯỢC SỬ TƯƠNG LAI …khoa học nói rằng chẳng ai trở nên hạnh phúc vì được thăng chức, trúng số hay thậm chí là tìm được tình yêu đích thực. Người ta chỉ trở nên hạnh phúc bởi một thứ duy nhất – cảm giác trong cơ thể”.

Thật khác với những gì chúng ta suy luận về việc có tiền tài, danh vọng hay tìm được người bạn đời phù hợp thì mới có hạnh phúc. Giáo sư Yuval Noah cho rằng “Có lẽ chìa khoá hạnh phúc không đến từ cuộc đua lẫn huy chương vàng, mà đến từ sự kết hợp đúng mức của cảm giác phấn khích và thanh tịnh”, và ông nhận định “Chính hệ sinh hoá mới quyết định hạnh phúc của chúng ta” 

Như vậy việc có được hạnh phúc của mỗi người đến từ việc quản trị chính hệ sinh hoá chảy trong cơ thể chúng ta. 

 

Là những người làm quản trị nhân sự có vị trí và vai trò vô cùng quan trọng đến tinh thần và động lực của tổ chức, bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi?

   – Tôi dành rất nhiều thời gian cho Công việc, nhưng tôi có đang hạnh phúc?

   – Nhân viên của chúng tôi làm việc cho sự phát triển của Công ty, nhưng họ có hạnh phúc khi đến văn phòng, nhà máy làm việc?

   – Liệu việc giúp nhân viên hạnh phúc hơn có giúp chúng tôi tăng doanh số và phát triển bền vững hơn hay không?

   – Làm sao để tôi giúp nhân viên cân bằng được cảm giác phấn khích khi chiến đấu trên thương trường lẫn sự thanh tịnh cần thiết để có cuộc sống ý nghĩa?

Để có câu trả lời cho những câu hỏi trên đây và hiểu rõ hơn về Hormone Hạnh Phúc, hãy cùng tham gia Hội thảo với chủ đề “Hormone Hạnh phúc & Trải nghiệm nhân viên – Ứng dụng để quản trị hiệu suất” sẽ diễn ra vào ngày 19/05/2023 để cùng tìm hiểu về:

   – Cơ chế sinh hoá chi phối suy nghĩ và hành vi của con người như thế nào? Những nội tiết tố nào quyết định hạnh phúc của mỗi con người? 

   – Tình hình sức khoẻ tinh thần tại nơi làm việc ảnh hưởng đến năng suất lao động như thế nào?

   – Những kỹ thuật giúp chúng ta có thể vận hành nội tiết tố hạnh phúc nhằm tăng cường sức khoẻ tinh thần và năng suất làm việc của đội ngũ.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo chuyên môn “Hormone Hạnh phúc & Trải nghiệm nhân viên – Ứng dụng để quản trị hiệu suất” sẽ diễn ra vào ngày 19/05/2023 của Hiệp hội Nhân sự để hiểu hơn về Hormone Hạnh Phúc và cùng thảo luận với các chuyên gia đầu ngành về các giải pháp nâng cao trải nghiệm nhân viên và gia tăng Hormone Hạnh phúc. 

Thông tin cụ thể về Hội thảo như sau:

Thời gian: 13:00 – 16:30 Thứ Sáu, ngày 19/05/2023
🌐 Hình thức: Offline
📍 Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 3, Toà nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội, Việt Nam

🗓️ Hạn đăng ký: Trước 17h00 ngày 16/05/2023

Link đăng ký hội thảo: https://forms.gle/PJWALbgFXxwettkQ9.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA