[HORMONE HẠNH PHÚC & TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN] – Phần 3: Nơi chốn đi và về thứ hai (18/05/2023)

“Để chiến thắng ở thương trường, trước tiên Doanh nghiệp phải chiến thắng ở nơi làm việc”. Vậy Bạn có thấy, hiện nay doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong những tình trạng:

  1. Môi trường làm việc không có những yếu tố hấp dẫn hoặc môi trường có nhiều drama hoặc không có sự phát triển cá nhân.
  2. Các nhân viên không cảm thấy sự gắn bó, đồng hành, thấu hiểu.
  3. Môi trường làm việc đầy áp lực, lấy đi nhiều năng lượng và khiến nhân viên kiệt quệ mỗi khi rời nơi làm việc.
  4. Thương hiệu tuyển dụng không có độ uy tín cao.
  5. Nhân viên mất động lực làm việc và không có tính sáng tạo.
  6. Nhiều người và chính bạn cũng nhận thấy mình đã thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Với những yếu tố ảnh hưởng trên, xu thế năm 2023 đang trở thành một năm khá đặc biệt bởi nhiều doanh nghiệp đã mạnh mẽ hướng tới những tiêu chí để trở thành một Doanh nghiệp hạnh phúc trong suốt quá trình hoạt động của mình và Nhân viên Hạnh phúc sẽ mang đến các sản phẩm/dịch vụ tốt đẹp hơn, chất lượng cao hơn đến Khách hàng. Chính điều này đã chứng minh các doanh nghiệp không chỉ còn quan tâm đến lương, thưởng, chế độ phúc lợi… mà đã chú trọng đầu tư hơn về việc tạo ra một môi trường làm việc là “Nơi chốn đi và về thứ 2” của nhân viên.

Để có thêm những giải pháp giúp cho môi trường Doanh nghiệp thực sự trở thành nơi mà mỗi nhân viên có sự hào hứng, tự hào, hạnh phúc và tin tưởng vào công việc mà họ mong muốn tìm đến hàng ngày để được bung sức sáng tạo và đạt hiệu suất công việc cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tham gia Hội thảo với chủ đề “Hormone Hạnh phúc & Trải nghiệm nhân viên – Ứng dụng để quản trị hiệu suất” sẽ diễn ra vào ngày 19/05/2023 để cùng tìm hiểu về:

  • Các khía cạnh quan trọng của Trải nghiệm Nhân viên nơi làm việc?
  • Mối liên quan giữa Văn hóa doanh nghiệp, Trải nghiệm nhân viên và Thương hiệu?
  • Những kỹ thuật xử lý và các chia sẻ các kỹ thuật thực tế?


Thông tin Hội thảo:
Thời gian: 13:00 – 16:30 Thứ Sáu, ngày 19/05/2023
📍 Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 3, Toà nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội

Hội thảo có sự Đồng hành của các Đối tác Đồng hành Phần Mềm Quản trị Nhân Sự Humax, GapoWork, TOPCV Vietnam, Jio Health Việt Nam và Nhà tài trợ Đồng ICADVietnam – Văn phòng sáng tạo.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA