HRA – Dã ngoại 2016: GẮN KẾT, SẺ CHIA & CÙNG PHÁT TRIỂN (23/06/2016)

Cập nhật: 23-06-2016

Những ngày hè oi bức tháng 6 không ngăn cản được những trái tim nhiệt huyết của đại gia đình HRA tham gia vào sự kiện quan trọng của hiệp hội vào ngày 19/6.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần HRA tổ chức 1 ngày đi dã ngoại cho toàn thể thành viên của Hiệp hội và những ai quan tâm và muốn tham gia vào các hoạt động của HRA. Để chuẩn bị cho chuyến dã ngoại lần này, Ban điều hành từ Chủ tịch đến Phó Chủ tịch và các Trưởng ban đã lên kế hoạch tổ chức rất công phu, bài bản và chuyên nghiệp. Hiệp hội đã thuê hẳn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Goodwill để tổ chức các trò chơi tập thể cho cả ngày dã ngoại.

Địa điểm tổ chức cũng được Ban Tổ chức tính toán kỹ lưỡng, vừa đảm bảo yếu tố khoảng cách địa lý không quá xa so với trung tâm Hà Nội, vừa đảm bảo yếu tố về cảnh quan, môi trường xanh, sạch, tạo cảm giác thư thái. Lần dã ngoại này được tổ chức tại Thảo Viên Resort, một khu nghỉ dưỡng thuộc Thị xã Sơn Tây, cách Hà Nội 40km.

Đúng 6h30 sáng chủ nhật, cả đoàn xuất phát trên 3 xe ô tô 35 chỗ. Theo tinh thần của hội viên HRA là những người quản lý về nhân sự, rất chuẩn chỉnh về giờ giấc nên việc xuất phát rất đúng thời gian so với kế hoạch đã đề ra.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đúng 8h, cả đoàn có mặt tại Thảo Viên Resort. Mặc dù mời đầu giờ sáng nhưng thời tiết đã oi bức, nắng gay gắt. Tuy vậy với tinh thần vui vẻ, phấn khởi các thành viên vẫn nhiệt tình tham gia vào hoạt động tập thể của buổi dã ngoại.

Mở đầu là các trò chơi tập thể theo chủ đề của chương trình “GẮN KẾT, SẺ CHIA & CÙNG PHÁT TRIỂN”

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trò chơi đặt tên đội và thiết kế Logo đòi hỏi tính sáng tạo cá nhân cùng với trí tuệ tập thể. Mỗi đội đều có cái tên và Logo rất phong cách. Đội Ba Giai với Logo 3 quả chuối và 1 quả bưởi, Đội Máu lửa với Logo mang hình tia chớp nhanh, mạnh mẽ; Đội Đại bàng với hình ảnh chú đại bàng xinh xắn do 1 thành viên nhí trong đội thể hiện, Đội HLTT thể hiện tinh thần hợp lực & sáng tạo.

Trò chơi vượt sông cũng là thử thách lớn đối với các đội chơi. Mỗi đội chỉ có 5 tấm thảm nhỏ nhưng có tới 12 người tham gia, làm sao để vượt qua “con sông” (là bãi cỏ xanh mướt) trong thời gian nhanh nhất mà không được phạm quy. Trò chơi này vừa đòi hỏi thể lực vừa yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhẹn.

Sau thời gian tham gia trò chơi tập thể, các thành viên ai nấy đều thấm mệt nhưng đều vui vẻ, cháy hết mình.

Buổi chiều, chương trình  tiếp tục diễn ra với phần thi thiết kế biểu tượng HRA với dụng cụ là những quả bóng, ống hút nước, giấy màu…Trò chơi này cũng mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên. Đội nào cũng có những tác phẩm rất sáng tạo, ý nghĩa.

Sau phần trò chơi là phần chia sẻ về sức khỏe và dinh dưỡng và sức khỏe. Đây là phần thu hút sự quan tâm rất lớn của các thành viên.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Ai cũng muốn bản thân và gia đình có sức khỏe tốt nhất để yên tâm làm việc và hưởng thụ cuộc sống. Tuy vậy không phải ai cũng biết chăm sóc sức khỏe đúng cách và khoa học.

Diễn giả cũng chia sẻ về những quan niệm sai lầm của người Việt trong cách ăn uống, cách thức cho trẻ em ăn như thế nào là khoa học, phù hợp.

Chủ đề thu hút sự quan tâm rất lớn, rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho diễn giả, do đó thời gian buổi chia sẻ đã vượt so với dự kiến gần 30 phút.

Cuối buổi hội thảo, chị Vũ Mai Thu, Chủ tịch HRA gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả, các khách mời và toàn thể các thành viên HRA, đặc biệt là các thành viên Ban Tổ chức đã nỗ lực và có nhiều tâm huyết để buổi dã ngoại thành công tốt đẹp.

Để xem nhiều hình ảnh hơn về chương trình của HRA, mời quý vị vui lòng truy cập Fanpage của Hiệp hội Nhân sự HRA

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trân trọng cảm ơn sự tham gia của các anh/chị/em và hy vọng được gặp lại các anh/chị/em trong những sự kiện tiếp theo của HRA: Lịch hoạt động HRA 2016!

Phí Việt Thao

Ban TTĐN – HRA

Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA