HRA – Lễ tổng kết năm 2016 và Kế hoạch hành động năm 2017 (27/02/2017)

Cập nhật: 27-02-2017

Hòa chung vào không khí rộn ràng của những ngày Tết đến xuân về,  ngày 08/01/2017 Hiệp hội Nhân sự – HRA đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2016 và thông qua kế hoạch năm 2017 tại Khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Như thường lệ, chị Vũ Thị Mai Thu – Chủ tịch HRA phát biểu khai mạc buổi lễ, chào mừng sự tham dự của hơn 130 người bao gồm các hội viên của HRA cùng với các khách mời danh dự của chương trình. Đây là dịp để HRA nhìn lại kết quả hoạt động trong suốt năm vừa qua đồng thời  vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Mở đầu chương trình, toàn hội trường ngay lập tức được hâm nóng với màn nhảy flashmob “Bống bống bang bang” của Ban văn nghệ HRA. Tất cả mọi người đều đứng lên nhún nhảy, vỗ tay theo vũ điệu sôi động của các thành viên trên sân khấu, khiến cho bầu không khí trở nên tưng bừng và phấn khởi.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng, trẻ em, giày và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, đám cưới và trong nhà

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng là phần công bố kết nạp hội viên mới, đợt kết nạp lần này đón nhận sự tham gia của 22 hội viên mới là quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Gây ấn tượng sâu sắc với tất cả những người có mặt trong buổi lễ tổng kết là phần chia sẻ của chị Vân Hương,  một hội viên mới ra nhập đại gia đình HRA năm 2016 nhưng đã cống hiến rất tích cực cho hoạt động của hội, đặc biệt là công tác phát triển hội viên.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoaTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Đi vào phần chính của buổi lễ, các trưởng ban lần lượt tóm tắt kết quả các hoạt động chức năng và chuyên môn trong suốt năm vừa qua. Năm 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của HRA. Mạng lưới hội viên được mở rộng cả về chất và lượng với số lượng hội viên tăng trưởng gần 50% so với năm 2015. Tổng thu tài chính cũng tăng gần 40% với các khoản thu từ nguồn tài trợ và các hoạt động hội thảo chuyên môn do HRA tổ chức. Công tác truyền thông đối ngoại cũng có nhiều hoạt động nổi bật và giúp HRA gây được tiếng vang lớn trong nước và ngoài nước trong các phiên họp thường kỳ của Liên đoàn quản trị nhân lực Châu Á – Thái  Bình Dương và Liên đoàn Thế giới các Hiệp hội Quản trị Nhân sự. Về các hoạt động chuyên môn năm 2016, các hội thảo với chủ đề mang tính thời sự cao, cùng với sự dẫn dắt của các diễn giả có tiếng trong và ngoài nước đã đặc biệt thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng nhân sự. Những buổi tọa đàm do các ban chuyên môn tổ chức cũng không kém phần hấp dẫn, được các hội viên đánh giá cao về chất lượng và mang lại nhiều thông tin quý báu cho các thành viên tham dự.

Hướng tới năm 2017, Ban điều hành đã đưa ra những mục tiêu và kế hoạch hành động để HRA ngày càng phát triển, với vị thế của một tổ chức chuyên nghiệp, mang lại giá trị tinh thần và kiến thức lớn lao cho cộng đồng những người làm nghề nhân sự ở Việt Nam.

Ghi nhận nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các cá nhân và tập thể trong năm vừa qua, Chủ tịch và Phó Chủ tịch đã trao bằng khen cho các hội viên ưu tú, hội viên của năm, lãnh đạo xuất sắc, và tập thể ngôi sao. Hai sự kiện của năm nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ nhiệt liệt của toàn thể hội viên là Hội thảo thường niên tháng 9 và hoạt động ngoại khóa mùa hè của HRA.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trẻ em

Xuyên suốt buổi lễ tổng kết, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do hội viên HRA biểu diễn đã liên tục khuấy động không khí trong hội trường, trò chơi giao lưu giữa chương trình cũng mang lại những tràng cười sảng khoái và niềm vui lan tỏa cho những người tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trên sân khấu

Kết thúc chương trình, lãnh đạo HRA đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ, những tổ chức và cá nhân đồng hành cùng chuỗi các sự kiện hoạt động của HRA trong năm 2016.

Buổi lễ tổng kết khép lại với những bức ảnh lưu niệm tràn ngập nụ cười, chắc chắn sẽ khiến cho cảm xúc mãi còn lắng đọng trong lòng những người tham dự và hứa hẹn một năm mới thành công rực rỡ cho đại gia đình Hiệp hội nhân sự – HRA.

Hình ảnh Hội thảo: Tại đây

Ban TTĐN – HRA

Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA