HRA – Tổng kết hoạt động 2015, Kế hoạch 2016 và Bầu Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2016-2018 (27/01/2016)

Cập nhật: 27-01-2016

Sáng 17 tháng 01 năm 2016, Hiệp hội nhân sự (HRA) đã tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2015, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2016 và Bầu Ban Điều hành nhiệm kỳ 2016 – 2018 tại Trung tâm hội nghị quôc tế ALMAZ, Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Được sự ủng hộ của thời tiết, ngay từ sáng sớm, những tia nắng hiếm hoi của trời đông giá rét đã ửng hồng cộng hưởng cùng những nết cười rạng rỡ của từng thành viên đã mang lại không khí tưng bừng phấn khởi tại buổi lễ. Tất cả các công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Đúng 9 giờ, Bà Vũ Thị Mai Thu đã lên phát biểu khai mạc buổi lễ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 Ảnh: Bà Vũ Thị Mai Thu – Chủ tịch HRA phát biểu khai mạc buổi lễ

Báo cáo về hoạt động truyền thông đối ngoại, Phó chủ tịch Nguyễn Thế Vinh đưa ra một số thành tích nổi bật trong hoạt động đối ngoại với quốc tế năm 2015: với vai trò là thành viên của Liên đoàn Quản trị Nguồn Nhân lực Châu Á Thái Bình dương-APFHRM, đại diện HRA cũng đã tham dự họp Kỳ Họp lần thứ I Ủy ban Nghiên cứu Quản trị Nhân sự Toàn cầu của Liên đoàn Thế giới các Hiệp hội Quản trị Nhân sự (World Federation of People Management Associations – WFPMA) tại Paris vào tháng 4/2015 và chương trình họp Ban điều hành và sinh hoạt chuyên môn của APFHRM tại Tokyo vào tháng 4/2015, họp ban điều hành và Hội nghị nhân sự khu vực lần thứ 4 tại Singapore vào tháng 11/2015. Những kiến thức quốc tế và những bài học thực tiễn vô cùng quý báu đã được các anh chị tổng kết, đúc rút và chia sẻ lại cho toàn bộ hội viên sau mỗi chuyến đi và được lồng ghép khéo léo vào các chủ đề hội thảo chuyên môn hướng tới mục tiêu rút ngắn khoảng cách về nghề giữa Việt Nam và quốc tế.

Năm 2015 đánh dấu sự tăng trưởng 20% về số lượng hội viên của Hiệp hội và tăng gấp 3 lần về tài chính thu được từ các hoạt động hội thảo, tài trợ. Để có được những con số này, Hiệp hội ghi nhận sự đóng góp của toàn thể các anh chị em hội viên các ban Phát triển Hội viên, ban Truyền thông đối ngoại và ban Tài chính Hành chính. Mục tiêu năm 2016, Hiệp hội sẽ phát triển hơn nữa cả về lượng và chất.

Thay mặt cho các ban chuyên môn, Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Phó Chủ tịch HRA đã tổng kết các hoạt độn chuyên môn  trong năm 2015 của HRA. Năm 2015 là năm mà các hội thảo chuyên môn được tổ chức đã được các doanh nghiệp và những người làm nghề nhân sự đặc biệt quan, 5 hội thảo chuyên đề của các ban chuyên môn đã chia sẻ được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu cho các thành viên tham dự.

Trong năm 2016 tới, HRA sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo chuyên môn, bổ sung các buổi tọa đàm theo chủ đề của từng nhóm, chuẩn bị tốt các tài liệu truyền thông, tăng cường các buổi tọa đàm, chia sẻ hướng nghiệp cho sinh viên các trường đại học và kết nối hoạt động hơn nữa với các hiệp hội trong APFHRM.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ảnh – Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Phó chủ tịch HRA báo cáo tổng kết các hoạt động

Phần Bầu cử Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2016-2018, với số lượng người tham dự bầu cử tại buổi lễ là 66 người và 14 người tham gia bầu cử online, HRA đã lựa chọn được những người ưu tú nhất, xứng đáng nhất cho nhiệm kỳ 2 năm hoạt động tới của Hội. Đặc biệt có những anh chị đã có mong muốn nhường lại sân chơi cho thế hệ đàn em nối tiếp nhưng với sự tín nhiệm của Hội viên, họ vẫn tiếp tục đại diện cho HRA trong nghề nhân sự trong và ngoài nước.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 Ảnh – Ban điều hành cũ từ nhiệm

Ảnh – Ban điều hành nhiệm kỳ mới ra mắt

Thay mặt Ban điều hành và toàn thể hội viên, Chủ tịch và các Phó chủ tịch đã trao bằng khen ghi nhận và cảm ơn những anh chị hội viên đã có những đóng góp xuất sắc cho hội năm qua. Hiệp hội cũng mong rằng sẽ nhận được nhiều chia sẻ và đóng góp của các anh chị em hội viên khác trong năm tới. Hy vọng rằng sẽ có nhiều gương mặt anh chị hội viên mới trên bục nhận bảng ghi danh trong lễ tổng kết năm sau của hội

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ảnh – Khen thưởng các hội viên xuất sắc trong hoạt động của năm 2015

  Tưng bừng nhất, xúc động nhất đó chính là tháng 1 năm 2016, Hiệp hội lại chào đón thêm 24 thành viên mới nâng tổng số hội viên lên 151 người. Điều đó chứng tỏ HRA ngày càng lan tỏa ra cộng đồng. Các anh chị em hội viên mới đã được những hội viên cũ chào đón nồng nhiệt và được phân công để kèm cặp, hướng dẫn anh chị em hội viên mới nhanh chóng hòa nhập với hoạt động của hội (mentors)

Không có mô tả ảnh.

Ảnh – Hội viên HRA đón chào và kết nạp hội viên mới

  Và phần cuối cùng là những lời cảm ơn sâu sắc nhất của HRA đối với các nhà tài trợ, những tổ chức và cá nhân đã cùng đồng hành với HRA trong chuỗi các hoạt động của năm 2015: Công ty OCD, JLT đã đồng hành cùng các hoạt động chuyên môn của HRA trong năm 2015, Almaz tài trợ một phần chi phí tổ chức buổi lễ tổng kết và My tour tài trợ những món quà dành cho Hội viên xuất sắc 2015.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Ảnh – Tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng HRA trong năm 2015

Lễ tổng kết đã khép lại, nhưng trong tâm của mỗi hội viên khi ra về đều là những háo hức, những mong chờ, những khát khao được cống hiến trong năm 2016 của tất cả Hội viên cho nghề Nhân sự của Việt Nam.

Ban tổ chức chúc các anh chị em hội viên dồi dào sức khỏe và tràn dầy năng lượng cho một năm mới bình an, hạnh phúc và may mắn.

Những hình ảnh của lễ Tổng kết mời quý vị xem thêm tại đây

Clip điểm lại một số hoạt động quan trọng của HRA tại đây

Clip về hoạt động quốc tế của HRA tại Tokyo và Paris tháng 4/2015

Thanh Tuyền, Đỗ Yến – ban Truyền thông Đối ngoại, HRA