LỄ TỔNG KẾT 2022 VÀ THÔNG QUA KẾ HOẠCH 2023 (22/12/2022)

Sáng chủ nhật ngày 18/12/2022, Lễ Tổng kết hoạt động năm 2022 của Hiệp hội Nhân sự Việt Nam (HRA) được tổ chức tại Khách sạn Grand Mercure Hà Nội. Sự kiện diễn ra vào một buổi sáng giữa mùa đông được dự báo là “rét đậm, rét hại”, nhưng nhiệt huyết và sự hết mình của các thành viên HRA đã làm hội trường bùng cháy tưng bừng với “nhiệt độ” rất cao.

Vẫn là những nội dung chính phải có trong mọi lễ tổng kết ở mọi cơ quan tổ chức, như Kết nạp Hội viên mới, Tổng kết hoạt động năm 2022, Tri ân đối tác, Vinh danh Hội viên Tiêu biểu & đội nhóm xuất sắc, Trình bày Kế hoạch nhiệm kì 2023-2025, Tri ân Hội viên có nhiều đóng góp cho HRA… nhưng Lễ Tổng kết năm nay đã để lại những ấn tượng khó quên cho tất cả hội viên bởi sự đặc sắc và thú vị của chương trình.

Không dùng mic, không cần bục phát biểu, buổi lễ được khai mạc bằng màn “Follow the Leader”, các leader được bình chọn ngẫu nhiên tại chỗ thực hiện các động tác vui nhộn và sôi động theo giai điệu của ca khúc “The Cup of Life” và toàn thể hội trường làm theo không ai ngại ngần, cũng sôi động và vui nhộn không kém. Không cần giấy bút, không có báo cáo dài dòng, các hoạt động trong năm được Ban Điều hành, các Ban chuyên môn và chức năng tổng hợp lại trong những bài thơ, màn Rap, bài hát, hay vũ điệu sôi động… Đan xen là các tiết mục ngẫu hứng của các ban và các hội viên. Ai có thể ngờ các HRM, HRD đầy uy lực ở công ty mình, giờ nhanh chóng lắc mình trở thành các rocker cool ngầu; hay chỉ khoác lên mình bộ đồ khiêu vũ rực rỡ, đã biến hình thành những vũ công zumba cuồng nhiệt… hay phút chốc trở thành những chiến binh đầy kiêu hãnh, tự hào, tay khoác tay, vai kề vai, môi mỉm cười và miệng hát vang khúc ca truyền thống HRA…

Lễ Tổng kết cũng chứng kiến phần chuyển giao quyền lực giữa Ban Điều hành 2020-2022 và Ban điều hành mới cho nhiệm kì 2023 – 2025, với những lời nhắn nhủ và niềm tin yêu. Bởi ở đây, ai cũng muốn được ở lại, được làm việc và cống hiến hết mình, chỉ vì tình yêu và đam mê truyền lửa, phát huy nghề nghiệp, nhưng cũng mong muốn dành cơ hội cho đội ngũ kế cận tiếp bước và phát huy.

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, với đội ngũ Ban Điều hành mới gồm 12 thành viên, Hiệp hội Nhân sự Việt Nam sẽ tiếp tục sáng tạo, phát huy nội lực vững vàng, vượt ngàn thử thách, để cùng tất cả các Hội viên và cộng đồng nhân sự tại Việt Nam vươn tới những tầm cao mới trong năm mới 2023.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA