[PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NHÂN SỰ] Phần 2: Tầm quan trọng của phân tích dữ liệu nhân sự (19/09/2022)

Thời đại số khiến cho việc phân tích dữ liệu trở nên vô cùng quan trọng. Phân tích dữ liệu là cơ sở nền tảng dẫn dắt đa phần các quyết sách liên quan đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Không nằm ngoài quy luật này, các Lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự đã bắt đầu sử dụng việc phân tích dữ liệu nhân sự để đưa ra các chính sách và chiến lược về con người trong doanh nghiệp nhằm cải thiện hiệu suất kinh doanh, đồng thời nâng cao trải nghiệm và hạnh phúc nhân viên, thúc đẩy và gìn giữ nhân tài. Từ đó, công tác phân tích nhân sự chuyển dần từ có thể (“nice to have”) sang bắt buộc (“must have”).

Phân tích nhân sự, về cơ bản, tập trung vào con người và những tác động của con người đến hoạt động kinh doanh. Để làm tốt vai trò này, phân tích nhân sự không chỉ dừng ở việc các báo cáo số liệu nhân sự đã thực thi, mà cần khiến những con số trở lên biết nói, đưa ra được tiên liệu (“predictive”) và các đề xuất chiến lược hợp lý dựa trên dữ liệu (“Prescriptive”).

Hãy cùng chúng tôi tham gia Hội thảo: “Phân tích dữ liệu nhân sự – chìa khóa thành công cho các quyết định chiến lược”, thảo luận cùng các chuyên gia đến từ Hiệp hội Nhân sự, các tổ chức tư vấn nguồn nhân lực và đơn vị tư vấn triển khai dữ liệu để cùng khám phá và chia sẻ kinh nghiệm.

Đăng ký tham gia Hội thảo ngay TẠI ĐÂY. Tìm hiểu thêm thông tin về Hội thảo tại Sự kiện của HRA.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA