[PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NHÂN SỰ] Phần 3: Hiệu ứng bức tường Boudreau trong phân tích dữ liệu nhân sự (21/09/2022)

Hiệu ứng bức tường Boudreau trong phân tích dữ liệu nhân sự

Bức tường này lần đầu tiên được đề cập bởi Boudreau và Cascio (2010) và trước đó đã được đặt tên là ‘bức tường Boudreau’. Theo Boudreau, HR đang bị ‘mắc kẹt’ vì thiếu các kỹ năng cần thiết để sử dụng các phương pháp phân tích tiên tiến hơn.

Cùng quan sát hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy, phía bên trái bức tường dữ liệu nhân sự chủ yếu được cấu trúc thành thông tin về những gì đã xảy ra. Ngay cả khi chúng ta tiến hành nhiều cuộc khảo sát để thu thập dữ liệu thì chúng cũng thường bị giới hạn ở những thông tin chi tiết mang tính mô tả vì chúng không được liên kết với các dữ liệu nhân sự khác ở cấp độ cá nhân.

Các giải pháp báo cáo đám mây thường kết hợp các dữ liệu khác nhau để có được góc nhìn rộng hơn, nhưng vẫn không cho phép bạn hiểu các sáng kiến ​​nhân sự tác động đến doanh nghiệp của bạn như thế nào. Vì vậy, chúng ta bị mắc kẹt bởi bức tường đó. Vậy làm thế nào để chúng ta vượt qua được bức tường và tiến về phía bên phải, nơi bạn bước vào thế giới trưởng thành về phân tích dữ liệu phổ biến một cách tuyệt vời? Phía bên phải bức tường, dữ liệu được biểu diễn tuần tự dưới dạng các dự đoán tốt hơn là hiểu tại sao mọi thứ lại xảy ra và để giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp ra các quyết định chiến lược quan trọng.

Để cùng khám phá về bức tường Boudreau trong phân tích dữ liệu nhân sự, hãy cùng tham gia Hội thảo “Phân tích dữ liệu nhân sự – chìa khóa thành công cho các quyết định chiến lược” cùng các các chuyên gia đến từ Hiệp hội Nhân sự, các tổ chức tư vấn nguồn nhân lực và đơn vị tư vấn triển khai dữ liệu tổ chức vào ngày 24/09/2022 này.

Hãy tham gia bằng cách điền thông tin vào link TẠI ĐÂY. Tìm hiểu thêm thông tin về Hội thảo tại Sự kiện của HRA.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA