[PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NHÂN SỰ] Phần cuối: Tổng kết (05/10/2022)

Hội thảo chuyên môn “Phân tích dữ liệu nhân sự – Chìa khóa thành công cho các quyết định nhân sự” của ban Lương, Thưởng và Phúc lợi tổ chức vào ngày 24/09/2022 vừa qua đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi với sự tham gia của rất đông các Anh Chị chuyên gia trong ngành.
Dù là một chủ đề khá khô khan và đầy tính kỹ thuật, song hội thảo đã mang tới những kỷ lục bất ngờ như có số người đăng ký tham gia “last minute” nhiều nhất (Ban tổ chức thậm chí phải chuẩn bị thêm 4 bàn để đáp ứng đủ số lượng người tham dự), hay hội thảo có số lượng người ở lại đông nhất dù thời gian kéo dài hơn khá nhiều so với dự kiến. Cho tới những hoạt động cuối cùng, sự năng lượng, nhiệt huyết và sôi nổi của các Anh Chị là nguồn động viên và cổ vũ to lớn nhất cho Ban tổ chức.
 Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và khích lệ của các Anh Chị, đồng thời BTC cũng sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện để mang tới cho mọi người những chương trình hội thảo với nội dung và hình thức ngày càng thú vị, hấp dẫn hơn nữa.
Điều đặc biệt của Hội thảo lần này chính là lễ kết nạp các thành viên mới. Sau gần 2 năm, đây là buổi lễ kết nạp đầu tiên được tái tổ chức trong những niềm vui mừng, sự chào đón và cả những tràng vỗ tay nồng ấm. Những nhân tố mới, những luồng gió mới đến với HRA hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều điều quý giá và đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Hiệp hội.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các Đối tác Đồng hành ManpowerGroup Vietnam, HR Path, Phần Mềm Quản trị Nhân Sự Humax, GapoWork, Jio Health Việt Nam, Topcv.vn, OOC – digiiMS Solutions đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội thảo.
Đặc biệt, xin cảm ơn sự tham gia của các Anh Chị Em hội viên HRA, các khách mời, các nhà quản lý, quản trị và sự hỗ trợ của tất cả mọi người để tạo nên một buổi thảo luận sôi nổi và mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Chúc các Anh Chị sẽ tiếp tục gặt hái được thật nhiều thành công và xin hẹn gặp lại Anh Chị ở hội thảo gần nhất của HRA diễn ra vào tháng 11 sắp tới.
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA