Sinh viên Việt Nam vinh dự nhận giải cuộc thi quốc tế do Liên đoàn thế giới các Hiệp hội quản trị nhân sự – WFPMA tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Nhân sự – HRA (14/09/2016)

Cập nhật: 14-09-2016

Nguyễn Phương Thảo, sinh viên năm thứ 3 Chương trình tiên tiến kinh tế và kinh doanh quốc tế K52 Đại học Ngoại Thương, đã vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để trở thành 1 trong 4 gương mặt đại diện các châu lục nhận giải thưởng cuộc thi viết luận kỷ niệm 40 năm ngày thành lập WFPMA “Employment & Workforce in 2056 – What Will HRM Be Like 40 Years in the Future?”.

Đây là cuộc thi dành cho các sinh viên đang theo học ngành Quản trị Nhân lực trên toàn cầu, nhằm khuyến khích các em có cái nhìn sâu sắc về xu hướng tuyển dụng và quản trị nguồn nhân lực trong tương lai, cũng như những khó khăn và thách thức mà các chuyên gia nhân sự sẽ phải đối mặt.

Tại Việt Nam, tinh thần và cảm hứng của cuộc thi này đã được HRA truyền tới các bạn sinh viên nhân sự trên địa bàn thành phố Hà Nội dưới tên gọi NHÂN SỰ 2056 – THỜI CƠ HAY THÁCH THỨC – Cuộc thi viết luận dành cho Sinh viên Nhân sự với mục đích khơi gợi đam mê nghề nghiệp trong các em, kết nối các em với các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế giới.

Bài luận súc tích nhưng rất ấn tượng bằng tiếng Anh của Nguyễn Phương Thảo đã được HRA chọn lựa gửi tới Liên đoàn thế giới các Hiệp hội quản trị nhân sự – WFPMA và xuất sắc dành được giải thưởng của WFPMA.

Theo chương trình trao thưởng, Thảo sẽ đến tham dự Hội nghị các nhà Quản trị Nhân sự Thế giới – WFPMA World HR Congress tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào 02 ngày 20 và 21/10/2016.

Đây là tin vui cho sinh viên Việt Nam đang theo học ngành nhân sự, và cũng là niềm tự hào của HRA.

HRA là hội viên của Liên đoàn quản trị nhân lực Châu Á – Thái  Bình Dương và cũng là thành viên của WFPMA, kể từ ngày 28/03/2014. Thông qua các hoạt động tích cực trong nước và trên các diễn đàn thế giới, HRA không chỉ đóng vai trò kết nối  các nhà quản lý nhân sự mà còn góp phần ươm trồng mầm non nghề nghiệp, đưa tri thức của thế hệ trẻ Việt Nam mở mang tới tầm quốc tế.

 

Le Thu Huyen

Ban TTĐN – HRA