SPECIAL EDITION Vietnam HR Awards – Lãnh đạo HR xuất sắc giữa bối cảnh COVID-19 (14/05/2020)

2020 đã và đang là một năm đáng nhớ với tất cả mọi người.
Chương trình Vietnam HR Awards lần thứ IV, năm 2020 cũng ra đời với một sứ mệnh đặc biệt: Tôn vinh những chiến tích ngoài bản thảo của các doanh nghiệp trong công tác nhân sự giữa bối cảnh COVID-19. Những chiến lược hành động thức thời đáng ghi nhận. Những tinh thần vượt khó ngoạn mục, lấy con người làm trọng tâm.

Chi tiết  chương trình tại đây

Nằm ngoài mọi kế hoạch, năm 2020 chứng kiến những bất thường vô định ở quy mô toàn cầu, đặc biệt là ở thị trường kinh doanh, bắt đầu từ đại dịch COVID-19. Kịch bản tương lai càng khó suy đoán, sự ứng biến linh hoạt và bền bỉ lại càng cần thiết. Vì sự hồi phục và vững tiến chung của doanh nghiệp, thị trường và của cả cộng đồng.
Giải thưởng Vietnam HR Awards lần thứ IV được điều chỉnh để phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại.

Với 01 Hạng mục duy nhất dành cho tất cả doanh nghiệp (có từ 50 nhân viên trở lên, hoạt động tại Việt Nam trên 1 năm) mang tên: Responsive Human Capital Initiative (Ứng Biến Xuất Sắc)

Giải thưởng nhằm tôn vinh các chính sách nhân sự ứng biến xuất sắc của các doanh nghiệp trong việc biến thách thức thành cơ hội, giữa bối cảnh COVID-19. Các sáng kiến này cần thể hiện được tính thực tế và hiệu quả trong các chỉ số hành động của doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu kinh doanh ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn của doanh nghiệp.
Ngoài giải thưởng dành cho các sáng kiến xuất sắc nhất, Vietnam HR Awards 2020 cũng sẽ vinh danh các Lãnh đạo bộ phận HR của các doanh nghiệp đoạt giải.

Trân trọng,

Ban TTĐN HRA

Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA