[TỔ CHỨC HỌC TẬP] Phần 2: Lợi ích của tổ chức học tập (21/11/2022)

Anh/Chị thân mến, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do thành công của các ông lớn như Microsoft, Google, Yahoo…

Theo Anh/Chị điều gì đã làm cho những công ty trên trở lên hùng mạnh và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhân loại?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà không một ai có thể phủ nhận đó là: tất cả sự thành công của các Công ty đó đều xuất phát từ “chất xám” của tất cả các thành viên trong tổ chức. Nguồn lực mà các tổ chức đó có không phải là tài nguyên thiên nhiên hay máy móc thiết bị, dây truyền công nghệ tinh xảo… mà đó chính là con người. Sự thành công của các công ty trên là do họ đã xây dựng thành công tổ chức của họ trở thành tổ chức học tập tuyệt vời.

Tổ chức học tập tạo ra những con người không ngừng học hỏi, luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo, tìm kiếm những cách làm mới và tốt hơn để có thể thay đổi và gia tăng kết quả thực thi công việc. Đặc biệt hơn, họ có thể giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm dẫn đầu xu thế tương lai.

Tổ chức học tập còn mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tạo giá trị cạnh tranh bền vững, nâng cao mối quan hệ giữa các thành viên trong tổ chức, xây dựng được nguồn lực kế cận phù hợp và liên tục, .v.v.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể xây dựng một tổ chức học tập thành công?

Câu trả lời thực tiễn từ các chuyên gia và các nhà quản trị nhân sự hàng đầu sẽ có trong buổi Hội thảo “Tổ chức học tập – Bí kíp kiến tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp”. Đăng ký ngay tại đây!

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA