[TOẠ ĐÀM CHUYÊN MÔN] “Đa dạng, Công bằng, Dung hợp (DEI) – Hiểu và Hành động” – 03/06/2023 (06/06/2023)

💝”Cảm ơn Ban tổ chức Tọa đàm DEI đã có một buổi chia sẻ rất cô đọng, thực tiễn và sôi nổi.”

💝“Em rất vui và cảm kích, khi đc tham dự, cũng như có những kiến thức, sẻ chia kinh nghiệm rất bổ ích từ phía Anh/Chị! Tuy lần đầu tiếp xúc với thuật ngữ DEI này nhưng qua dẫn dắt của chị Bích Liên em thấy rất dễ hiểu, dễ tiếp cận và quan trọng là trong đầu cũng có một vài ý tưởng có thể triển khai cho đơn vị mình rồi ạ.”

💝“Biết ơn chị Bích Liên và team rất nhiều ạ. Em đã rất enjoy networking, kiến thức, đồ ăn và có cả quà mang về nữa ạ.”

…Và còn nhiều hơn nữa những feedback tích cực về Tọa đàm “Đa dạng, Công bằng, Dung hợp (DEI) – Hiểu và Hành động” được tổ chức vào sáng 03/06/2023.

Dưới sự dẫn dắt của Bà Nguyễn Thị Bích Liên (Giám đốc Quốc gia ChildFund), Ông Chu Quốc Anh (Trưởng phòng Phát triển hệ thống, BTP Holdings) cùng các điều phối viên thuộc Ban tổ chức, các Hội viên của Hiệp hội nhân sự đã hiểu thêm về:

🎁 Hiểu về DEI, cách DEI kết nối với văn hóa doanh nghiệp và các lợi ích cốt lõi mang lại;

🎁 Lắng nghe chia sẻ về một số thực hành DEI và kết quả thực tế, để cùng phân tích các thách thức;

🎁 Thảo luận chốt một số tiếp cận DEI có thể mang về áp dụng tại doanh nghiệp của mình, trong đó thảo luận sâu về Thiên kiến và cách vượt qua thiên kiến để thực hành DEI.

Trong không gian ấm cúng tại Văn phòng ChildFund, sự hiện diện của Anh/Chị cùng các phần tương tác sôi nổi đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của chương trình. Hy vọng mỗi người tham dự đều đã có cho mình những kiến thức hữu ích để thực hành và không ngừng lan toả DEI tại doanh nghiệp.

Hẹn gặp lại Quý Anh/Chị tại các chương trình sắp tới của HRA!

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA