Tổng kết Hội thảo: Thu hút Nhân tài – Kiến tạo Hành trình Trải nghiệm ứng viên tuyệt vời (05/12/2021)

Hội thảo chuyên môn của Ban Tuyển dụng với chủ đề Thu hút nhân tài “Kiến tạo trải nghiệm ứng viên tuyệt vời” đã khép lại.
Các nội dung được chia sẻ bởi Ông Stephen Hindle và Ông Nguyễn Hoàng Tú chia là những hành trang hữu ích để người tham dự mang về áp dụng phù hợp tại Doanh nghiệp của mình.
Phiên thảo luận – hỏi đáp – cùng chuyên gia và thảo luận nhóm là 2 nội dung mang tính ứng dụng thực tế rất cao, đã trả lời thỏa mãn phần nào những câu hỏi của người tham dự.
Điều đặc biệt và đổi mới của hội thảo lần này chính là hoạt động của “Đội đặc nhiệm”.
Đây chính là một hoạt động mới sau các hội thảo của HRA nói chung và các ban chuyên môn nói riêng, nhằm mang lại những trải nghiệm giá trị hơn cho các hội viên HRA, đón chào những hội viên HRA Online.
Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn đối tác đồng hành Talentnet Talentnet Corporation, các nhà tài trợ Công ty tư vấn nhân sự Mercer, Công ty cổ phần phần mềm OOS , Công ty Nano, Thương hiệu GapoWork của Công ty Gapo GapoWork;
Đặc biệt cảm ơn các diễn giả, khách mời đã mang đến những chia sẻ hữu ích với chủ đề chuyên môn của Ban Tuyển dụng nói riêng và Hiệp hội nhân sự Việt Nam HRA nói chung;
Xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới các thành viên trong BTC và toàn thể các thành viên tham dự đã cùng đồng hành để buổi hội thảo đã được diễn ra thành công tốt đẹp.
Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại vào những hoạt động tiếp theo của HRA trong năm mới – 2022.
Hứa hẹn, chờ đón thật nhiều những bổ ích và thú vị mới!
Trân trọng!
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA