[TỪ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TỚI CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ] Phần 2: Chiến lược kinh doanh và Chiến lược Nhân sự – Những góc nhìn đa chiều (29/07/2022)

TIN HỘI THẢO: “TỪ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ĐẾN CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ”

Phần 2: Chiến lược kinh doanh và Chiến lược Nhân sự – Những góc nhìn đa chiều.

Link đăng ký tham dự hội thảo: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Anh/Chị thân mến, vậy là chỉ còn ít ngày nữa là Hội thảo năm “TỪ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TỚI CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ” do Hiệp hội Nhân sự (HRA) tổ chức sẽ diễn ra.

Khi chúng ta gõ tìm kiếm trên Google 2 từ khóa “Business Strategy” và “HR Strategy” sẽ nhận được kết quả lần lượt là 1,680,000,000 và 571,000,000. Một con số không hề nhỏ phải không các Anh/Chị. Điều đó chứng tỏ đây thực sự là những vấn đề nóng hổi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Giữa một biển trời thông tin như vậy, chúng tôi tin rằng các Anh/Chị đều đang tò mò muốn biết các chiến lược kinh doanh và chiến lược nhân sự có nội dung ra sao, mối liên hệ như thế nào. AnH/Chị có thể chưa từng biết rằng có nhiều tiếp cận khác nhau trong xây dựng hai tài liệu chiến lược trên.

Câu trả lời sẽ được các diễn giả chia sẻ trong phần “Chiến lược kinh doanh và chiến lược nhân sự – Góc nhìn đa chiều” tại phiên hội thảo buổi sáng 14.08.2022.

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia để không bị lỡ sự kiện duy nhất của năm. Chỉ còn rất ít ghế trống dành cho Anh/Chị. Hãy trở thành “CHIẾN LƯỢC GIA” theo cách của Anh/Chị. SAVE YOUR DATE! 🎀

Hội thảo có sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Manpower Group, HR PathPhần Mềm Quản trị Nhân Sự Humax

#HRA #Strategy #HRStrategy #ManpowerGroup #HRPath #OOS

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận