[TỪ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TỚI CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ] Phần 3: Mối quan hệ giữa Chiến lược kinh doanh và Chiến lược Nhân sự (01/08/2022)

TIN HỘI THẢO: “TỪ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ĐẾN CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ”

Phần 3: Mối quan hệ giữa Chiến lược kinh doanh và Chiến lược Nhân sự.

Link đăng ký tham dự hội thảo: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

Anh Chị thân mến,

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi là Hội thảo năm “TỪ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TỚI CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ” do Hiệp hội Nhân sự tổ chức (HRA) sẽ diễn ra.

Sau khi đột nhập vào “Trụ sở đầu não” của Ban tổ chức và may mắn được gặp, phỏng vấn ít phút với các Diễn giả của Hội thảo, chúng tôi đã khai thác được những thông tin vô cùng thú vị về chương trình để có thể bật mí trước với các Anh/Chị nhé.

Nếu như ở Phần 1 của Hội thảo, Anh/Chị đã nắm được nội dung cần thiết và những cách tiếp cận khác nhau trong việc xây dựng tài liệu liên quan đến Chiến lược Kinh doanh và Chiến lược Nhân sự, thì sang Phần 2, Anh/Chị sẽ có cơ hội để thực hành xây dựng chiến lược nhân sự.

Nếu chỉ thực hành thôi thì có gì mà đáng nói nhỉ. Điều mà chúng tôi mong muốn tiết lộ ở đây là các Diễn giả đã “rinh” được những vị CEO quyền lực và Chuyên gia Xây dựng Chiến lược nổi tiếng của các Tập đoàn/Công ty lớn để trực tiếp phản biện và góp ý về sản phẩm thực chiến của các Anh/Chị. Khi có góc nhìn của những NGƯỜI TRONG CUỘC cao nhất như vậy, còn gì quý giá hơn.

Thoắt chẳng mấy chốc mà đến thời gian cuối năm, nhà nhà lại bận rộn rà soát chiến lược, xây dựng kế hoạch cho năm kế tiếp. Hãy cùng tranh thủ tích lũy của cải tri thức trước khi ra trận nhé. Đầu tư tri thức cho bản thân luôn là sự đầu tư đúng đắn và sinh lời cao nhất”

Hãy đăng ký tham gia để không bị lỡ sự kiện quan trọng này các Anh/Chị nhé !

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA